Sản phẩm nước mắm truyền thống của Công ty chúng tôi mang nhãn hiệu NGON ! và NGON là tôn chỉ và mục đích của Công ty chúng tôi, để làm ra các sản phẩm thật NGON phục vụ quý khách

Các sản phẩm Nước Mắm NGON của Công ty chúng tôi được sản xuất hoàn toàn từ cá cơm tươi đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu

  • Hàm lượng Nitơ /Nitrogen content : 43g/lít

  • Năng lượng/ Energy : >110kcal/100ml

Thành phần

  • Cá cơm tươi (75%)
  • muối (25%)

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng làm nước chấm hoặc gia vị.

Bảo quản

  • Để nơi khô ráo thoáng mát.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp.

Tiêu chí nước mắm cá cơm Ngon

Để có được Nước Mắm NGON - tuyệt hảo, hầu cung cấp cho thị trường các sản phẩm từ thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe, một sản phầm Ngon và Lành, làm cho bữa ăn thêm đậm đà – trọn vẹn, Công ty chúng tôi luôn lựa chọn cá cơm tươi béo nhất theo mùa vụ, rồi ướp muối ngay tại trên : thuyền đánh bắt trên biển, sau đó mới đưa về nhà thùng ủ chượp tại Phú Quốc


KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
KHÔNG CHẤT TẠO MÀU

KHÔNG CHẤT ĐIỀU VỊ
HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN

Nước mắm cá cơm 63 độ đạm – 250 ml

Nước mắm cá cơm Ngon được ủ chượp truyền thống tại Phú Quốc, chỉ với nguyên liệu là Cá Cơm tươi và muối, nên sẽ có mùi thơm dịu, vị đậm đà, có màu cánh gián đặc trưng. Sau đó, đưa nước mắm nhỉ vào máy cô đặc nhằm tách nước và muối, để có được loại nước mắm đặc biệt 63 độ đạm: nhưng vẫn giữữ nguyên được phẩm chất tuyệt vời của nước mắm truyền thống.